thú nhồi bông thanh lý nhân dịp tặng bạn bè

Noticias, productos de Software, casos prácticos, opiniones sobre BIM
LanHuong6118
Mensajes: 1
Registrado: Vie 27 Oct, 2017 4:44 am

thú nhồi bông thanh lý nhân dịp tặng bạn bè

Mensajepor LanHuong6118 » Mié 01 Nov, 2017 10:20 am

Quà Tặng Thú Bông là BIỂU TƯỢNG CỦA TÌNH YÊU
Với con gái rất thích Thú bông, luôn thích những vật dễ thương, thích ôm các bé thú bông, khi vui, khi ngủ, kể cả khi khóc. Thứ bông quà tặng không khác gì một người bạn tri kỷ để các bạn bạn nữ chia vui, sẻ buồn ... Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bé thú nhồi bông dễ thương nhất nhé

Hãy ghé thăm: quatangthubong-weebly-com để chọn ngay cho mình một thú nhồi bông dễ thương cực cute

Cách Bảo quản Thú bông của bạn

Hãy để bé Thứ bông quà tặng của bạn ở nơi thoáng mát tránh để ở nơi ẩm ướt vì Thứ bông quà tặng có độ hút ẩm rất cao khi bạn để trong môi trường ẩm ướt hoặc đổ nước lên Quà Tặng Thú Bông thì việc đầu tiên bạn phải làm là phải phơi thú nhồi bông dưới trời nắng to để có thể nhanh khô nhất hoặc mang máy hút bụt của gia đình để có thể vệ sinh thú nhồi bông một cách nhanh nhất.

Đối với Thứ bông quà tặng lớn các bạn tuyệt đối ko thể để nguyên con cho vào máy giặt đâu nhé, ngoài việc bị méo mó không còn nguyên vẹn, còn rất lâu khô và hôi nữa.

Các bạn hãy cắt nhỏ 1 đường chỉ nhỏ trên bé Thứ bông quà tặng moi hết ruột ra ngoài rồi đem giặt phần vỏ ngoài thật sạch sau đó phơi khô. Với bạn nào gia đình có máy sấy khô thì cho phần vỏ của gấu bông vào sấy sau khi sấy xong phần vỏ sẽ tơi và sạch mịn. Cuối cùng là nhồi bông vào lại cho bé.

Nói chung chỉ cần khéo léo và cẩn thận các bạn sẽ có thể giữ được những chú Thú bông sạch đẹp.

Ngoài ra,các bạn củng có thể mua hóa chất và tiến hành giặt khô chú Gấu Bông của mình hoặc tìm đến các dịch vụ giặt thú bông chuyên nghiệp.

Sở hữu 1 bé thú nhồi bông thì thật đơn giản. Nhưng để giữ gìn và bảo quản vệ sinh chú thú bông đáng yêu của mình thì không dễ dàng một chút nào. Vì nếu không cẩn thận và biết cách thì rất dễ làm hư hỏng xấu xí bé thú bông đáng yêu của mình.

Volver a “Software BIM”

¿Quién está conectado?

Usuarios navegando por este Foro: No hay usuarios registrados visitando el Foro y 1 invitado